Dịch vụ của chúng tôi

Quảng cáo tìm kiếm

Quảng cáo tìm kiếm

Chúng tôi hợp tác với Clicks2Customer ở Nam Phi. Họ đã chuyển giao cho chúng tôi công cụ đấu giá click với chi phí đấu giá thấp mà hiệu quả mang lại cao. Những chuyên viên về SEO sẽ giúp đưa website của khách hàng lên vị trí đầu trong danh sách tìm kiếm của Google.

Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến, còn được gọi là tiếp thị trực tuyến, quảng cáo Internet, quảng cáo kỹ thuật số hoặc quảng cáo web, là một hình thức tiếp thị và quảng cáo sử dụng Internet để truyền tải thông điệp tiếp thị quảng cáo đến người tiêu dùng.

Sáng tạo

Sáng tạo

Nhằm tìm ra các phương án, biện pháp thích hợp để phục vụ khách hàng. Ứng dụng chính là sáng tạo ra các nội dung, sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu tương ứng của Khách hàng. Sáng tạo luôn đáp ứng mục đích sử dụng, phù hợp xu hướng và thị hiếu người dùng.

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Tuỳ yêu cầu và mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một website phù hợp và hiệu quả.

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

Là tổ chức thực hiện các phần việc cho một chương trình, sự kiện diễn ra, từ khi nó bắt đầu hình thành trong ý tưởng cho đến khi nó kết thúc. Bắt đầu bằng việc lên ý tưởng, kịch bản, thiết kế, thi công và tổ chức.

Quảng cáo truyền thống

Quảng cáo truyền thống

Chúng tôi cung cấp cho bạn một hình thức mới cho việc mua bán không gian quảng cáo ngoài trời trong và ngoài nước Việt Nam thông qua trang web EatAds.com.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ DigiM

Thực hiện những giải pháp tổng thể để đáp ứng chiến lược tiếp thị tổng hợp tại Việt Nam.