Website Hải Phát Land Sài Gòn
Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát Sài Gòn là một đơn vị mang trong mình năng lượng đổi mới và sáng tạo trên lĩnh vực bất động sản.

Với những tiềm lực sẵn có, Hải Phát Land Sài Gòn luôn tiên phong đổi mới, xây dựng mô hình hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 để tối ưu hóa các hoạt động quản lý và phát triển thương hiệu riêng, từng bước trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Hải Phát Land Sài Gòn được dẫn dắt bởi những người dẫn đầu tận tâm với tầm nhìn chiến lược cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn nghiêm túc với bản thân, chu đáo và tận tình với khách hàng. Chúng tôi luôn theo đuổi phương châm: “ĐOÀN KẾT - QUYẾT LIỆT - TẬP TRUNG”. Đoàn kết để cùng tạo ra sức mạnh, quyết liệt để vượt qua những thử thách cam go, tập trung để cùng chinh phục những đỉnh cao cùng các mục tiêu dài hạn.  
Mục tiêu:
Giải pháp:
Kênh truyền thông:
Website dự án Dragon Pearl Website The Eco Tropicana Garden Landing page Phúc An Asuka Landing page Phúc An Ashita Landing page SummerLand Khu đô thị Bella Vista

Thực hiện những giải pháp tổng thể để đáp ứng chiến lược tiếp thị tổng hợp tại Việt Nam.