Landing page SummerLand
Nằm trong thủ phủ resort trung tâm thành phố Phan Thiết, dự án Summerland Mũi Né nổi lên như một làn sóng vàng mang lại sự sôi động tươi mới cho các nhà đầu tư bất động sản biển.

Là khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp, Mũi Né Summerland tự hào mang đến sắc màu cá tính riêng biệt với thiết kế độc đáo đến từ các kiến trúc sư người Singapore. Lấy ý tưởng từ chính văn hóa ASEAN – một trong những cái nôi văn minh lâu đời nhất của nhân loại, tổ hợp đã cài cắm phục dựng được được tinh thần khoáng đạt, gần gũi với thiên nhiên của người Đông Nam Á bằng cách phủ lên lớp thực vật bản địa xanh mát đặc trưng như dừa và cọ xen lẫn các loài cây cỏ thảo dược chứa tinh dầu tự nhiên mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân nơi đây. Các vật liệu truyền thống như gỗ, đá, cát biển và lá cọ được tận dụng tối đa giúp tạo cảm giác không gian mở thân thiện như chính tinh thần hiếu khách của người dân nơi đây vậy.
Mục tiêu:
Giải pháp:
Kênh truyền thông:
Website dự án Dragon Pearl Website The Eco Tropicana Garden Landing page Phúc An Asuka Landing page Phúc An Ashita Website Hải Phát Land Sài Gòn Khu đô thị Bella Vista

Thực hiện những giải pháp tổng thể để đáp ứng chiến lược tiếp thị tổng hợp tại Việt Nam.