18 09 - 2021

Cách tìm kiếm hơn 50.000 điểm bán hàng thiết yếu bằng Zalo

Chỉ sau một thời gian ngắn đã có hơn 50.000 điểm cung cấp hàng hóa thiết yếu trên Zalo, góp phần giải quyết nhu cầu lương thực, thuốc men cho nhiều người trong giai đoạn dịch bệnh.

Nhằm giúp người dân có đủ lương thực, thuốc men và vật dụng thiết yếu trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, Zalo Connect đã cập nhật thêm tính năng “Đi chợ gần nhà”.

Chỉ trong vòng một tuần triển khai đã có hơn 50.000 điểm cung cấp hàng hóa thiết yếu và thuốc men.

Cách tìm kiếm hơn 50.000 điểm bán hàng thiết yếu bằng Zalo

Chị Huỳnh Thị Ngọc Dung, một người dân tại quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết: “Từ ngày có thêm các cửa hàng thiết yếu trên Zalo Connect, chị cảm thấy bớt lo lắng hơn trong việc chuẩn bị lương thực cho gia đình.

Không những tôi, nhiều gia đình quanh đây cũng đang dùng Zalo Connect để mua hàng thiết yếu. Người bán giao đến trước cửa nhà rồi đi, lúc đó mình mới ra nhận hàng nên cũng yên tâm, không sợ tiếp xúc”.

Để sử dụng, bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo, sau đó gõ vào khung tìm kiếm từ khóa Zalo Connect – Đi chợ gần nhà.

Hệ thống sẽ hiển thị các biểu tượng khác nhau giúp người dùng phân biệt nhanh điểm lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, thuốc men hoặc điểm cung cấp các mặt hàng khác như tã, sữa trẻ em…

Theo thống kê, thời gian qua có khoảng 92% yêu cầu trợ giúp về lương thực (gạo, trứng, thịt, cá, rau củ, sữa, bánh mì…), 24% nhu yếu phẩm (bột giặt, kem đánh răng, nồi cơm điện…), 8% cần vật dụng y tế, thuốc men (cồn, nhiệt kế, nước rửa tay…) và 7% cần tư vấn về sức khỏe.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-tim-kiem-hon-50000-diem-ban-hang-thiet-yeu-bang-zalo-1014319.html

Tin tức khác